Vũng Tàu Land

  • TRANG CHỦ
  • DỰ ÁN
    • DU LỊCH & NGHỈ DƯỠNG
      • Blanca City Vũng Tàu
      • The Maris Vũng TàuNEW
      • Parami Hồ Tràm
    • CĂN HỘ
      • MT EastMark CityNEW
      • Căn hộ Precia
      • D’Lusso EmeraldNEW
      • Căn hộ Ricca
      • Thủ Thiêm Dragon
        • Shophouse & Căn hộ thương mại dịch vụ
      • Centana Thủ Thiêm
      • Safira Khang Điền
    • NHÀ PHỐ & BIỆT THỰ
      • Verosa Khang Điền
      • The Regal – Biệt thự biển triệu đô Vũng Tàu
  • BÁN & CHO THUÊ
    • CHO THUÊ
    • NHÀ ĐẤT BÁN
  • TIN TỨC
    • TIN TỨC DỰ ÁN
    • TIN TỨC SỰ KIỆN
    • TIN TỨC THỊ TRƯỜNG
    • DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI
  • BLOG
    • Blog Doanh Nhân
    • Phong Thủy
    • Nhà Đẹp
      • Không gian sống
    • Luật BĐS
seoer
Thứ Năm, 15 Tháng 8 2019 / Published in Tin tức thị trường

TP.HCM: Có thể từ giờ đến cuối năm 2020 chỉ có 1 tòa nhà văn phòng hạng A xuất hiện tại khu trung tâm, cung cấp 13.700m2 diện tích thuê

Như vậy, đây cũng là tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất tại khu trung tâm Tp.HCM được “manh nha” ra thị trường ở giai đoạn này.

Theo Savills, hiện nay tại Tp.HCM, tỉ lệ lấp đầy tại các tòa nhà văn phòng cao cấp lên đến 98%, và dự kiến số lượng mặt bằng trống hạn chế này sẽ tiếp tục giảm. Nguồn cung văn phòng hạng A dự báo sẽ tiếp tục khan hiếm đến năm 2020.

Theo đại diện đơn vị nghiên cứu này, từ giờ đến cuối năm 2020 sẽ có 2 tòa nhà văn phòng ra thị trường ở đường Lê Thánh Tôn và đường Nguyễn Đình Chiểu, tuy nhiên không phải hạng A. Do đó, nếu tính từ nay cho đến nửa đầu năm 2020 thì chỉ có duy nhất tòa nhà hạng A tại đường Lê Duẩn, Q.1 là Friendship Tower, cung cấp ra thị trường 13.700 m2 diện tích thuê. “Với tình hình thực tế giấy phép khó khăn thì rất có thể từ giờ đến cuối năm 2020, ngoài tòa nhà văn phòng này sẽ không có thêm dự án nào mới”, đại diện Savills nhấn mạnh.

Tp.HCM: Có thể từ giờ đến cuối năm 2020 chỉ có 1 tòa nhà văn phòng hạng A xuất hiện tại khu trung tâm, cung cấp 13.700m2 diện tích thuê - Ảnh 1.

Theo Savills, với tình hình thực tế khó khăn về việc xin giấy phép, có thể chỉ có 1 tòa nhà văn phòng hạng A duy nhất ra thị trường

Để thấy, việc khan hiếm nguồn cung văn phòng hạng A tại khu trung tâm Tp.HCM đang là thực tế diễn ra trên thị trường văn phòng hiện nay. Nguồn cung khan hiếm, theo Savills chính là yếu tố khiến giá thuê văn phòng và nhu cầu thuê tiếp tục tăng cao. Chẳng hạn, tòa nhà văn phòng Friendship Tower dù chưa xây xong đã có một đơn vị cung cấp không gian linh hoạt The Executive Centre thuê 1.442 m2 trải rộng ở hai tầng của dự án.

Savills thông tin, có những tòa nhà tại trung tâm Q.1, thời điểm đầu cho thuê với mức 45 USD/m2, sau khi lượng khách gần lấp đầy, giá thuê có thể lên đến 60 USD/m2.

Đơn vị này cũng chỉ ra một số yếu tố khiến thị trường văn phòng hạng A tại trung tâm Tp.HCM luôn có tỉ lệ lấp đầy cao. Thứ nhất, Tp.HCM có tỉ lệ tăng cao của nhân lực, các công ty startup ngày càng nhiều, FDI tăng cao. Thứ hai, với thị trường văn phòng hạng A nhóm khách hàng thuê hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, BĐS, công nghệ thông tin luôn chiếm tỉ lệ cao. Đặc biệt, các công ty bảo hiểm luôn tìm kiếm phân khúc văn phòng hạng A ở trung tâm để thuê lại. Nếu so với các khu vực trong lân cận, tỉ lệ công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm xuất hiện ở Việt Nam còn thấp, như vậy, tiềm năng phát triển của thị trường văn phòng còn rất nhiều.

Phương Nga

Theo Trí Thức Trẻ

What you can read next

“CĂNG BUỒM RA KHƠI”, CẬP BẾN LỢI NHUẬN VỚI KHOẢN ĐẦU TƯ CĂN HỘ DU LỊCH ALARIC Lấ
Quản lý nhà chung cư sắp có quy định mới: Phường “làm thay” nếu chủ đầu tư chây ì
“Nhà giàu cũng khóc” trong những khu biệt thự sang chảnh bậc nhất Sài Gòn

Để lại một bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức mới

  • BEACON TOWER – BIỂU TƯỢNG SỐNG RẠNG NGỜI GIỮA BLANCA CITY | MỞ ĐẶC QUYỀN BOOKIN – VungTauLand.vn

    BEACON TOWER – BIỂU TƯỢNG SỐNG RẠNG NGỜI GIỮA BLANCA CITY | MỞ ĐẶC QUYỀN BOOKIN – VungTauLand.vn

    0 comments
  • Diễn biến mới vụ san lấp hơn 15.000 tấn chất thải trái phép ở Vũng Tàu

    Diễn biến mới vụ san lấp hơn 15.000 tấn chất thải trái phép ở Vũng Tàu

    0 comments
  • Chủ đầu tư dự án The Imperial Vũng Tàu chậm đóng 9 tháng bảo hiểm

    Chủ đầu tư dự án The Imperial Vũng Tàu chậm đóng 9 tháng bảo hiểm

    0 comments
  • BEACON TOWER – “HỘ KHẨU” BIỂN LÂU DÀI DUY NHẤT TẠI BÃI SAU – VungTauLand.vn

    BEACON TOWER – “HỘ KHẨU” BIỂN LÂU DÀI DUY NHẤT TẠI BÃI SAU – VungTauLand.vn

    0 comments
  • “Ngôi sao mới” của thị trường bất động sản

    “Ngôi sao mới” của thị trường bất động sản

    0 comments

Danh Mục

  • Blanca City Vũng Tàu
  • Blog Doanh Nhân
  • Cafe BĐS
  • Căn hộ D'Lusso Emerald Sông Giồng
  • Căn hộ nghỉ dữong
  • Căn hộ Precia
  • Căn hộ Ricca Gò Cát
  • Căn Hộ Thủ Thiêm Dragon
  • Centana Thủ Thiêm
  • Chưa được phân loại
  • DIC Gateway Vũng Tàu
  • Dự án
  • DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN
  • DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI
  • Đất nền sổ đỏ Quận 2
  • Đất nền sổ đỏ Quận 9
  • Không gian sống
  • Khu đô thị Sala – Đại Quang Minh
  • MT EastMark City
  • Nhà Bếp
  • Nội Thất
  • Parami Hồ Tràm
  • Picity High Park
  • Safira Khang Điền
  • Sun Group
  • The Maris Vũng Tàu
  • Tin tức dự án
  • Tin tức sự kiện
  • Tin tức thị trường
  • Vật liệu xây dựng
  • Verosa Khang Điền

SEARCH

RECENT POSTS

  • BEACON TOWER – BIỂU TƯỢNG SỐNG RẠNG NGỜI GIỮA BLANCA CITY | MỞ ĐẶC QUYỀN BOOKIN – VungTauLand.vn

    BEACON TOWER – BIỂU TƯỢNG SỐNG RẠNG NGỜI GIỮA BLANCA CITY | MỞ ĐẶC QUYỀN BOOKIN – VungTauLand.vn

  • Diễn biến mới vụ san lấp hơn 15.000 tấn chất thải trái phép ở Vũng Tàu

    Diễn biến mới vụ san lấp hơn 15.000 tấn chất thải trái phép ở Vũng Tàu

  • Chủ đầu tư dự án The Imperial Vũng Tàu chậm đóng 9 tháng bảo hiểm

    Chủ đầu tư dự án The Imperial Vũng Tàu chậm đóng 9 tháng bảo hiểm

TAG CLOUD

blanca city Blanca City Vũng Tàu bán shophouse BĐSKhuđông bất động sản Can3PhongNgu CanHoBinhChanh centana thủ thiêm căn hộ cao cấp căn hộ doanh nhân căn hộ precia căn hộ quận 2 căn hộ quận 7 căn hộ quận 9 căn hộ ricca căn hộ sông giồng Căn hộ ven sông D'Lusso Emerald DLUSSOEmerald duplex ricca dự án d’Lusso dự án verosa D’Lusso KhangDien KhangDien20nam khu dân cư sông giồng LoveraVista NgoiNhaDeDoiCuaGioiTinhHoa NhaLienKeBietThuSangTrong officetel precia Ricca Riccaquan9 rioland shophouse quận 9 Sun Group Vũng Tàu Sông Giồng TacTaoThanhAmHanhPhuc tag thủ thiêm dragon Tổấmđầutiên_ươmmầmhạnhphúc verosa khang điền VerosaPark verosa park điền phúc thành


- Địa chỉ: Block A, tòa nhà Centana Thủ Thiêm, 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Q.2, Tp.Hồ Chí Minh.
- Hotline:  0934155491
- Email: kinhdoanh@vungtauland.vn

DỰ ÁN

  • D’Lusso Emarald
  • The Maris Vũng Tàu
  • The Regal Vũng Tàu
  • Verosa Park Khang Điền
  • Căn hộ Ricca

ĐỐI TÁC

  • Biệt thự ven biển
  • Nhà đất Vũng Tàu
  • Du Lịch
  • Nước Hoa Chính Hãng
  • Hoa Nghệ Thuật

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

@2017 VungTauLand.vn. allrights reserved to 2teck.com

TOP