Home Du Lịch - Nghỉ Dưỡng Review Du lịch Vũng Tàu XỈU UP XỈU DOWN VỚI QUÁN CAFE VIEW BIỂN CÓ KHU CHECK IN XỊN MỊN

XỈU UP XỈU DOWN VỚI QUÁN CAFE VIEW BIỂN CÓ KHU CHECK IN XỊN MỊN

30
XỈU UP XỈU DOWN VỚI QUÁN CAFE VIEW BIỂN CÓ KHU CHECK IN XỊN MỊN


🙌XỈU UP XỈU DOWN VỚI QUÁN CAFE VIEW BIỂN CÓ KHU CHECK IN XỊN MỊN

🌊Hiện giờ con đường Trần Phú phải nói là thiên đường của những quán cà phê view biển. Quán nào cũng đông tấp nập hết, mình khá ấn tượng với quán Egio do đi ngang thấy quán có cổng nhỏ xinh, thấy xe máy đậu hàng dài mà không biết là quán trông như nào, nên mình phải vào khám phá xem.

🌊 Phải nói nhìn ở ngoài quán đơn giản vậy thôi, chứ vào quán rồi là tự nhiên bị u mê các góc decor của quán thật, dễ chụp ở nhiều góc chụp khác nhau như đi lại cái ghế màu hồng xinh xẻo này ngồi xuống sống ảo cùng với bức tường gỗ sơn trông chất lừ luôn. Kế đó là chiếc gương cũng màu hồng to xỉu, tha hồ cho mọi người check in.

🌊View quán đẹp mà nước cũng khá là ổn nhưng không quá đặc biệt. Menu với nhiều đồ uống cho mình lựa chọn như cafe, trà hoa quả, nước ép, trà sữa… dao động từ 35k – 69k. Bọn mình đi 3 người có gọi trà hoa quả nhiệt đới (59k) , yogurt dâu tây (49k) với trà sữa khoai môn kem cheese (69k). Trái cây tươi, ai thích healthy thì mình chọn ly trà trái cây hay yogurt cho hạ nhiệt ngày hè. Còn thích béo ngọt như mình thì chọn trà sữa.

🌊 Các anh chị ở quán nhiệt tình dễ thương lắm, mọi người có cần góp ý gì thì cứ thẳng thắng nói với mấy anh chị nhân viên ở đây nha.
~~~~
🏖EGIO BEACH TEA & COFFEE
📌105 Trần Phú, Tp. Vũng Tàu
📞0975 919 187
🕢 6h-22h
[fb_vid mute=1 id=”180379621441702″]

VungTauLand.vn

30 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here