VUI CHƠI CUỐI TUẦN CỰC CHẤT VỚI TRƯỜNG ĐUA CHÓ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU –  Check in Vũng Tàu

VUI CHƠI CUỐI TUẦN CỰC CHẤT VỚI TRƯỜNG ĐUA CHÓ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM Ở VŨNG TÀU – Check in Vũng Tàu

Có lẽ trước giờ, bạn chỉ nghe đến hoạt động phổ biến như đua ngựa đúng không nào? Thế nhưng tại Vũng Tàu còn có một hoạt động được nhiều du khách săn đón, đó chính là hoạt động đua chó – một trải nghiệm kịch tính, hồi hộp đến từng phút giây. Đặc biệt đây là trường đua chó duy nhất tại Việt Nam, cùng Check in Vũng Tàu khám phá những điều thú vị tại đây nhé!

Đua chó sẽ được tổ chức vào mỗi cuối tuần tại sân vận động Lam Sơn (số 15, Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu) với khoảng 5.000 chỗ ngồi, Khán đài chính có sức chứa cực lớn khoảng 2.000 người.

Để tham gia các trận đua chó, bạn cần phải mua vé vào trường đua. Chỉ với 90.000 VNĐ, bạn sẽ tận mắt chứng kiến cuộc đua gay cấn có 1 0 2 của Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, giải đua chó gay cấn sẽ diễn ra với 12 chặng đua, mỗi chặng diễn ra cách nhau 15 phút. Trận đấu đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 19:15. Để biết thêm thông tin về các trận đua chó, bạn có thể lưu lại các lịch thi đấu cụ thể như sau:

Trận 1 (19:15), Trận 2 (19:45), Trận 3 (19:45), Trận 4 (20:00), Trận 5 (20:15), Trận 6 (20:30), Trận 7 (20:45), Trận 8 (21:00), Trận 9 (21:15), Trận 10 (21:30), Trận 11 (21:45), Trận 12 (21:45). (22:00).

Đây được coi là một trong những loại hình giải trí độc đáo và ấn tượng nhất tại thành phố biển. Vì vậy, khi ghé Vũng Tàu bạn nhất định phải ghé thăm trường đua ít nhất một lần nhé.

Đến địa điểm này, bạn có thể nhìn thấy những chú chó chạy nước rút về đích với tốc độ chóng mặt. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi thấy cuộc đua này có thể sánh bằng với những cuộc đua moto khốc liệt nhất.

Một kỳ đua chó sẽ có khoảng 10 – 12 chú chó tham gia. Và mỗi cuộc đua sẽ có 8 chú chó thi đấu “cực căng” với nhau.

Trước khi xuất phát, 8 chú chó được xếp thành một hàng bằng nhau. Trước đó sẽ có một “thỏ mồi” được đặt trước 8 chú chó để làm động lực cho những chú chó đuổi theo.

Khi có hiệu lệnh, chú thỏ luôn bắt đầu với tốc độ siêu nhanh hơn những chú chó nhưng khoảng cách không quá xa để chó đuổi theo về đích.

Để tăng tính gay cấn cho các cuộc đua, sân vận động cung cấp hệ thống bán vé dự đoán cũng như tính điểm tự động cho khán giả tham gia. Những người dự định tham gia dự thưởng và khán giả đều có thể theo dõi dự thưởng và điểm số luôn được hiển thị trên màn hình TV.

Mỗi phần tham gia cá cược trong các trận đua chó yêu cầu tối thiểu là 10.000 VNĐ. Số tiền thưởng tùy chọn sẽ dựa trên tỷ lệ cược và số người chọn cùng cược. Trước khi chọn chú chó để đặt cược, bạn sẽ được cung cấp một tập tài liệu với nội dung giới thiệu khá đầy đủ về từng chú chó, từ thành tích tốt, xấu cho đến tình trạng sức khỏe, cuộc đua gần đây nhất tham gia,…

Để đặt cược trong các cuộc đua chó, bạn có thể tham khảo thông qua các mức giải sau đây:

  • Win: Bạn cần chọn đúng 1 chó đua về nhất trong một trận đua.
  • Exacta: Bạn cần chọn đúng 2 chó đua về nhất, nhì theo đúng thứ tự trong một trận đua.
  • Trifecta: Bạn cần chọn đúng 3 chó đua về nhất, nhì và ba theo đúng thứ tự trong một trận đua.
  • Quartet: Bạn cần chọn đúng 4 chó đua về nhất, nhì, ba và tư theo đúng thứ tự trong một trận đua.
  • Superfecta: Bạn cần chọn đúng 6 chó đua về nhất, nhì, ba, tư, năm và sáu theo đúng thứ tự trong một trận đua.

Điều này cũng góp phần không nhỏ vào sự cuồng nhiệt của khán giả. Những chú chó tham gia các cuộc đua được huấn luyện tại trung tâm huấn luyện và nuôi dưỡng chó đua tại Bà Rịa. Tại đây có khoảng 500 “tay đua cừ khôi” được nhập từ Úc. Những chú chó được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để luôn đủ tiêu chuẩn thi đấu tại các cuộc đua.

Vào những ngày cuối tuần, bạn thấy buồn chán khi chưa biết đi đâu thì hãy đến ngay buổi đua chó đầy ấn tượng của phố biển. Hãy nhanh chân set kèo đến Vũng Tàu để trải nghiệm ngay và luôn hoạt động này nhé!

Bài viết thuộc bản quyền của VungTauLand.vn.

Tags: #dulichvungtau #vungtauland #diemdenvungtau #vungtau


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *