TRUY LÙNG TOẠ ĐỘ QUÁN CÁ BIỂN BAO ĂN 1 ĐỔI 1 MỚI TOANH TẠI VŨNG TÀU – Vũng Tàu Land

TRUY LÙNG TOẠ ĐỘ QUÁN CÁ BIỂN BAO ĂN 1 ĐỔI 1 MỚI TOANH TẠI VŨNG TÀU – Vũng Tàu Land

🥢TRUY LÙNG TOẠ ĐỘ QUÁN CÁ BIỂN BAO ĂN 1 ĐỔI 1 MỚI TOANH TẠI VŨNG TÀU 🤟🤟

📍Xem review chi tiết tại:

🌱Dịp cuối tuần mấy đứa bạn rủ đi ăn nên set kèo ngay đến quán Cá Biển gần nhà thử xem thế nào. Không gian quán ở đây phải nói cực kỳ rộng rãi thoáng mát. Quán có nhận tổ chức tiệc liên hoan sinh nhật nữa á.

🌱Chả Giò Tôm Thịt(80k): Mỗi cuốn chả giò được cuốn rất chắc và đều tay, phần nhân thì khá nhiều vỏ mỏng nên khi ăn vãn giữ được độ giòn nêm nếm gia vị lại vừa ăn. Chấm thêm tương ớt nữa là ăn ghiền.

🌱Tôm Tích Trứng Muối(150k): Tôm tích tươi con size cỡ vừa chắc thịt sốt cùng trứng muối vị khá đậm đà và thơm. Sốt trứng muối béo ngậy và cho rất nhiều sốt nên ăn đã lắm. Quán cũng bao đổi trả món này nếu ăn có vấn đề cứ báo quán nha.

🌱Cá Đối Nướng(75k), Cá Rìa Bông Nướng(102k): Cá đối nướng mọi nên khi ăn vẫn cảm nhận được vị ngọt nguyên bản của thịt cá, cá tươi ngon nhiều thịt. Cá rìa bông được tẩm ướp gia vị nên khi nướng lên rất thơm, thịt cá chắc nhưng cá này hơi ít thịt. Mấy món cá nếu ăn không tươi hay gặp vấn đề quán cam kết 1 đổi 1 luôn nha.

🌱Lẩu Cá Dứa Nấu Súng(175k): Một nồi lẩu khá to với nhiều thịt cá dứa và kèm theo 1 dĩa rau to đùng. Vị nước lẩu chua chua ngọt ngọt khá vừa miệng, nếu ăn đậm đà thêm xíu nước mắm mặn, cá dứa nhiều thịt ăn đúng đã. Ngoài lẩu cá dứa quán còn có 2 món lẩu đặc biệt là lẩu chanh dây và lẩu cá đuối nữa đó nha.

🌱Nghêu Hấp Thái(50k), Cơm Chiên Hải Sản(90k): Hai món này ăn cũng khá ổn, không có gì đặc sắc nhiều. À có món đậu rồng chấm mắm ruốc ăn khá ngon nha.

🌱Chân Gà Trộn với xoài(90k): Phần này rất là cay luôn, phần gỏi trộn thì vừa còn chân gà ngâm thì chưa thấm lắm nên cần chấm thêm sốt nữa ăn mới ngon.

🌱Quán có bể hải sản tươi sống mọi người ăn hải sản có thể ghé lựa, giá các loại hải sản tươi sống tính theo thời giá nên hỏi trước khi order nha.

_________
🏡CÁ BIỂN QUÁN
📍38A Lương Văn Can, TP. Vũng Tàu
☎️0907678889
💰50k – 250k

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *