TIỆM NAIL NÚP HẺM NHỎ NHỎ XINH XINH GIÁ HẠT DẺ – Vũng Tàu Land

TIỆM NAIL NÚP HẺM NHỎ NHỎ XINH XINH GIÁ HẠT DẺ – Vũng Tàu Land

💅TIỆM NAIL NÚP HẺM NHỎ NHỎ XINH XINH GIÁ HẠT DẺ

-Có một tiệm nail nhỏ xinh núp hẻm ngay gần nhà mà không hề hay biết. Mô hình của tiệm mở tại nhà nên không gian nhỏ nhắn xinh xắn, chị chủ decor đơn giản nhưng nhìn khá đẹp. Nếu bạn nào thích làm nail ở một không gian yên tĩnh không chen chúc xô bồ thì chắc chắc đến Little nail sẽ bị thích liền.

-Vì tiệm nhỏ có một mình chị chủ làm nên mỗi lần chỉ nhận một khách, để tránh trường hợp khách chờ lâu nên đặt trước khi ghé tiệm nha. Về giá mình thấy khá rẻ nè từ 30k – 180. Tui cắt da tay sơn gel và trang trí chỉ 140k thôi làm cũng khá nhanh tỉ mỉ mà đẹp. -Chị cân được mọi mẫu nail như hàn, nhật, vẽ, đắp bột, gel. Ngoài dịch vụ làm móng thì tiệm có cả chà gót chân nữa, nhưng do công việc không kịp thời gian làm nên lần sau tui sẽ tới trải nghiệm chà gót chân. Nếu bạn nào bận công việc giờ hành chính, tiệm có nhận lịch bất kể giờ nào kể cả sáng sớm và tối muộn luôn ạ.

-Chắc chắn đây là tiệm nail tui sẽ thường xuyên ghé tới làm móng, vì rẻ mà làm lại đẹp nữa nên dại gì không lưu lại địa chỉ đi mấy bà ơi.

____________
🏡LITTLE NAIL
📍100/34/10 Bình Giã, Phường 8, TP. Vũng Tàu
☎️0354704320(liên hệ đặt lịch)
💰30K – 180K

[fb_vid mute=1 id=”1693602577745981″]

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *