“TIỆM BÁNH TRÁNG NHÀ MỊ” KHÔNG MUA THÌ THÔI CHỨ MUA CHỈ CÓ CHÁY TÚI VÌ CÓ QUÁ NHIỀU MÓN NGON – Vũng Tàu Land

“TIỆM BÁNH TRÁNG NHÀ MỊ” KHÔNG MUA THÌ THÔI CHỨ MUA CHỈ CÓ CHÁY TÚI VÌ CÓ QUÁ NHIỀU MÓN NGON – Vũng Tàu Land

“TIỆM BÁNH TRÁNG NHÀ MỊ” KHÔNG MUA THÌ THÔI CHỨ MUA CHỈ CÓ CHÁY TÚI VÌ CÓ QUÁ NHIỀU MÓN NGON

🤘Chi tiết:

🌱Mấy bà đam mê bánh tráng đâu rồi ? Có biết đến tiệm bánh tráng Nhà Mị không nhỉ? Nếu chưa biết thì note lại liền địa chỉ cho tui nhaaaa. Bên đây có tất tần tật các loại bánh tráng và các loại đồ ăn vặt tuổi thơ cực kỳ hạt dẻ luôn á chỉ từ 3xu thôi.

🌱Vào quẹo lựa mà dính không dứt ra được là có thiệt, bánh tráng có rất nhiều loại nhưng best đỉnh nhất vẫn là combo bánh tráng phơi sương 69xu(gồm xấp bánh tráng 500gr, hủ hành tép 200gr, 1 chai bơ 100gr). Nếu muốn mix thêm gia vị hay topping thì tiệm có thêm tóp mỡ da giòn mắm tỏi ăn kèm với ớt rim mật ong, da heo mắm tỏi, khô bò giòn, muối nhuyễn, sate, sốt tắc…. là những loại topping rất được ưa chuộng của tiệm đó. Các bạn có thể mua lẻ mix theo tuỳ ý tiệm cũng có bán hết luôn nha nhưng tui thấy tiệm có mix đầy đủ các loại trong 1 gói nên rất tiện luôn.

🌱Các loại sản phẩm của nhà Mị bao chất lượng với mấy shop lớn đang hot trên tiktok mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Nếu thèm thì ra ngay nhà Mị có ngay bánh tráng trên tay mà không tốn thời gian đợi chờ. Tại tiệm có bán các loại nước ép, trà tắc thái xanh siêu ngon luôn nhen.
Nhược điểm: Mỗi lần đặt ibox shop trả lời hơi lâu vì thiếu người rệp inbox cho khách nên bạn nào cần mua gấp cứ liên hệ thẳng sdt nha 0918954952.
______________
🏡TIỆM BÁNH TRÁNG NHÀ MỊ – 06 Lê Lai, Vũng Tàu
☎️091 895 49 52(ship)
6h30 – 22h30

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *