QUÁN SUSHI GUỘC TỪ THỜI HỌC SINH NAY VẪN LÀ CHÂN ÁI – Vũng Tàu Land

QUÁN SUSHI GUỘC TỪ THỜI HỌC SINH NAY VẪN LÀ CHÂN ÁI

🍃 Hana Sushi chắc ở Vũng Tàu không ai là không biết. Quán có từ thời còn là quầy nhỏ ở vỉa hè nay đã mở rộng thêm không gian, vừa có phòng lạnh riêng vừa có chỗ ngồi ngay tại không gian gần quầy.

🍃 Mở rộng hơn vậy chất lượng đồ ăn có thay đổi? Đối với tui thì đồ ăn vẫn ngon như ngày đầu nha. Với mức giá không quá cao, phù hợp với học sinh sinh viên mà đồ ăn lại rất chất lượng. Điển hình những món guộc mà tui hay gọi như: set sashimi, set sushi, bánh xèo nhật, đầu cá hồi nướng, tempura tổng hợp và mì xào hải sản.

🍣 Sashimi thì tươi ngon, sushi thì không quá nhiều cơm nên ăn cảm giác không bị ngán. Mì hải sản một phần cũng khá nhiều. Bánh xèo thì ngon mềm thơm vỏ bánh giòn giòn.

🍣 Phần mà tui thích nhất có lẽ là cá hồi nướng. Cho dù là sashimi hay nướng lên thì độ tươi béo của thịt cá hồi vẫn còn đó. Ăn miếng nào là thấm miếng đó.

~ Tổng kết thì cho dù có thay đồi hay nâng cấp thì độ ngon của Hana sushi vẫn như ngày nào. Từ giá cả đến chất lượng món ăn vẫn là best trong lòng tui. Những bạn học sinh sinh viên mà chưa biết ăn sushi ngon rẻ ở đâu thì note ngay địa điểm này cho tui đi nhá. Nét đẹp sushi đường phố là đây!

________

📍HANA SUSHI: 159 Lê Lai, Vũng Tàu.

: 16h – 21h30

💰: giá chỉ từ 30xu

📞: 0708 526 886

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *