Orson Hotel & Resort Côn Đảo – khách sạn 4 sao tại Vũng Tàu

Orson Hotel & Resort Côn Đảo – khách sạn 4 sao tại Vũng Tàu

Khu Bến Đầm, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam, Việt Nam

Thông tin Orson Hotel & Resort Côn Đảo

Orson Hotel & Resort Côn Đảo lấy cảm hứng từ sự pha trộn hài hòa giữa thiết kế truyền thống Việt Nam và di sản kiến trúc Nga có từ đầu thế kỷ 20, khu nghỉ dưỡng thể hiện sự phong phú của văn hóa Việt Nam với sự sống động của hiện tại. Khu nghỉ dưỡng Orson Côn Đảo sở hữu 108 phòng và 100 căn biệt thự sát biển với hồ bơi, tại đây du khách sẽ được nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt đối với không gian đầy thoáng đãng và trang thiết bị đầy đủ tiện nghi.

Chính sách của Orson Hotel & Resort Côn Đảo

Thời gian nhận phòng
14:00
Thời gian trả phòng
12:00
Di chuyển

1. Máy bay: Hiện chỉ có chuyến bay khởi hành từ TP.HCM hoặc Cần Thơ đến Côn Đảo với thời gian là 45 phút. Quý khách sẽ đáp xuống sân bay Cỏ Ống cách thị trấn 12 km.

2. Tàu cao tốc:
– Từ Sóc Trăng: Tàu xuất phát lúc 8h tại cảng Trần Đề, cập bến tại cảng Bến Đầm (Côn Đảo). Tàu từ Côn Đảo về đất liền xuất phát lúc 13h. Thời gian di chuyển khoảng 2,5 tiếng mỗi chặng.
– Từ cảng Cầu Đá Vũng Tàu: Tàu cao tốc 5 sao Côn Đảo Express 36 với hành trình khoảng 3 giờ sẽ cập cảng Bến Đầm, với thiết kế 2 thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, tàu có thể vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Lịch trình Shuttle Bus

– Miễn phí đón tiễn sân bay hoặc bến tàu cho khách lẻ dưới 8 phòng (gộp chuyến).

Hướng dẫn nhận phòng

– Tất cả khách hàng sẽ được yêu cầu xuất trình chứng minh thư/hộ chiếu bản gốc đối với khách quốc tịch Việt Nam hoặc hộ chiếu và visa bản gốc hợp lệ đối với khách quốc tịch nước ngoài. Ngoài ra, phải có khách hàng trùng tên với người đại diện trong Phiếu xác nhận đặt phòng của VungTauLand.vn để thủ tục nhận phòng được nhanh chóng.

– Khách sạn sẽ yêu cầu khoản tiền đặt cọc tại thời điểm nhận phòng, khuyến khích sử dụng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (Credit card).

Hoạt động giải trí

– Vườn Quốc gia Côn Đảo có diện tích gần 6.000ha trên cạn và 14.000ha vùng nước. Mối liên hệ của rạn san hô, thảm cỏ biển và rừng ngập mặn đã tạo nên một môi trường thuận lợi cho việc sinh sản, ươm giống và bảo tồn các loài sinh vật biển.

– Hòn Bảy Cạnh nằm ở phía Đông Côn Đảo, có diện tích 683ha, gồm hai phần đảo nối liền với nhau bằng doi cát ở giữa gọi là Bãi Cát Lớn. Đây cũng là 1 trong 14 bãi đẻ trứng của rùa biển Côn Đảo và là bãi biển có số lượng rùa lên đẻ trứng nhiều nhất ở Côn Đảo. Trong mùa sinh sản (từ tháng 4 – 9 hàng năm), đêm ít nhất 1 – 2 cá thể, đêm nhiều có từ 20 – 30 cá thể rùa mẹ lên bãi làm tổ và đẻ trứng.

– Nhà tù Côn Đảo và Nghĩa trang Hàng Dương: nơi giam cầm và chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng qua nhiều thế hệ trong đó có mộ của các nhà yêu nước nổi tiếng như Võ Thị Sáu, Nguyễn An Ninh, Lê Hồng Phong… Khác với suy nghĩ nhiều người, viếng mộ vào lúc 12 giờ khuya sẽ rất vắng lặng, tuy nhiên dù là nửa đêm thì nghĩa trang vẫn rất đông du khách.

Chính sách phụ thu

Giai đoạn từ nay – 31.10.2023

– Trẻ em từ 0 – 5 tuổi: Miễn phí tối đa 1 trẻ sử dụng chung giường với bố mẹ. 

– Trẻ em từ 6 – 11 tuổi:

+ Trẻ thứ nhất phụ thu ăn sáng 75.000VND/Trẻ/Đêm, không kê giường phụ.

+ Trẻ thứ 2 từ 0 – 11 tuổi phụ thu giường phụ như người lớn.

– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên và người lớn: Phụ thu 700.000VND/khách/đêm bao gồm ăn sáng và giường phụ.

Phòng Ocean View Executive và Ocean View Family không kê được giường phụ.

VungTauLand.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *