Oceanami Villas & Beach Club Men theo con đường nhựa trải dài đến chân núi Minh Đạm, trước mắt bạn là một không gian tĩnh lặng phủ màu xanh của núi rừng.  Những bậc thang quanh co

Oceanami Villas & Beach Club Men theo con đường nhựa trải dài đến chân núi Minh Đạm, trước mắt bạn là một không gian tĩnh lặng phủ màu xanh của núi rừng. Những bậc thang quanh co

Men theo con đường nhựa trải dài đến chân núi Minh Đạm, trước mắt bạn là một không gian tĩnh lặng phủ màu xanh của núi rừng. Những bậc thang quanh co dẫn đến các hang động chằng chịt – nơi từng là căn cứ cách mạng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đứng trên mỏm đá cheo leo, phóng tầm mắt ra xa, bạn không giấu nổi cảm xúc trước vẻ đẹp mộc mạc của thị trấn Phước Hải, của vùng biển hoang sơ và của một Oceanami Villas & Beach Club kiêu hãnh, tựa cánh bướm trắng giữa mây trời.

—–

Along the road stretching to the foot of Minh Dam mountain, it is is a quiet space covered with green pattern. The stone steps lead to a variety of small caves under the forest, which is known as the former revolutionary base of Ba Ria – Vung Tau province.

Standing on cliff, zooming out, you can not hide your emotions in front of the rustic beauty of Phuoc Hai town, of the pristine beach and of Oceanami Villas & Beach Club, like a white butterfly in the sky.

#Oceanami #Oceanamivillas #beachclub #safetytravel#PhuocHai#longhai

Nguồn: Oceanami Villas & Beach Club

Tags: #OceanamiVillasBeachClub #MaisonDining #HappyVacation #Package


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *