No menu items!

NGÁN TRỨNG KHO HỘT VỊT ĐỪNG LO KHI CÓ BÒ NÉ BEEF STEAK – BÒ SỐT HÀU BÁN “XUYÊN TẾT” – Vũng Tàu Land

Tin Nổi bật

🥢NGÁN TRỨNG KHO HỘT VỊT ĐỪNG LO KHI CÓ BÒ NÉ BEEF STEAK – BÒ SỐT HÀU BÁN “XUYÊN TẾT”

Xem review chi tiết :

🍳Tết bánh chưng, thịt kho hột vịt ngán rồi thì chuyển qua ăn bò né đi, vừa ngon mà có quá nhiều sự lựa chọn rất phù hợp cho gia đình, bạn bè luôn đó.
🥓Bò Số 1(35k): Phần này gồm có bò, trứng và Patê bạn nào ăn ít thì gọi phần này là hợp lý. Chỉ có 35k thôi nhưng phần bò mình thấy khá nhiều.
🥓Bò Quanh Lửa Hồng(59k): Gồm chén bò lửa được nấu tại bàn luôn nên khi ăn còn nóng hổi, 2 trứng, nem, chả, xúc xích, thịt xong khói, patê, phô mai, cá mòi. Phải công nhận bò ở quán được ướp khá đậm đà mà thấm vị lắm luôn. Bò mềm chứ không hề bị dai đâu nha. Topping của mỗi phần mình thấy đều rất chất lượng, từ chả, xúc xích, pate đều ngon.
🥓Bò Bít Tết Hoàng Gia(79k): Đây là phần đặc biệt của quán, phần bò này không giống với các phần bò né khác, vì còn nguyên miếng bò. Nhưng được áp chảo rất là mềm mà không bị khô đâu nha, khi ăn vẫn cảm thấy độ mọng nước, ngọt thịt.
🥓Sốt Hàu Thập Cẩm(79k): bò, phô mai, hàu, trứng, nem, chả, xúc xích, thịt xong khói, patê. Phần này bạn nào ăn khoẻ thì gọi nha, ăn phần này chắc no đến sáng hôm sau luôn á. Thịt bò thì rất là mềm, hàu tươi mập ú, phần trứng được làm lòng đào, patê thì béo mịn và thơm lắm. Xé miếng bánh mì chấm cùng và các loại topping ta nói nó đã gì đâu. Mình thấy quán nêm nếm khá vừa ăn bạn nào ăn đậm vị có thể thêm tương ớt, tương cà hay nước tương nha.
🥓Mỗi phần bò né đều được kèm bánh mì, nước ngọt và rau xà lách ăn kèm. Bánh mì quán dùng bánh mì đặc ruột nên mình khá thích.
🌱Không gian quán sạch sẽ, gọn gàng, có ngồi trong nhà và ngồi phía ngoài cực kỳ mát mẻ. Giá cả tui thấy khá hợp lý vì mỗi phần tui thấy khá đầy đặn luôn á.
______________
🏡Bò Né – Beef Steak – Bò Sốt Hàu
📍76 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu
☎️0336553576
7h00 – 11h00
💰35k – 89k

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisement -
Tin Tức Mới

Bến Phà ngay lúc này – Vũng Tàu Land

Bến Phà ngay lúc này Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn
- Advertisement -

Tin tức liên quan

- Advertisement -