Một quán hủ tiếu có tuổi đời GẤP ĐÔI TUỔI MÌNH tại Vũng Tàu! – Vũng Tàu Land

🥢Một quán hủ tiếu có tuổi đời GẤP ĐÔI TUỔI MÌNH tại Vũng Tàu!

🤘Chi tiết:

🤤Nói đến hủ tiếu ở Vũng Tàu thì cũng khá nhiều lựa chọn, tuy nhiên hôm nay mình mách thêm cho các bạn 1 quán hủ tiếu ngon xuất sắc, chuẩn vị và có thâm niên hơn 40 năm mà không phải ai cũng biết.

👏Lần trước bọn mình có đến ăn nhưng quán đông, phục vụ chưa được chu đáo lắm. Lần này bạn rủ nên cũng quay lại thử xem sao, nhóm mình đi 4 người, gọi thử 4 tô:
1. Hủ tiếu Xương (50k)
2. Hủ tiếu mì Sườn (55k)
3. Hủ tiếu khô Que (60k)
4. Hủ tiếu khô Xí Quách (55k)

🥢Sợi hủ tiếu dai dai, không hề bở, nước dùng được chế biến theo công thức gia truyền và hầm cùng xương, thịt nên rất đậm đà, có vị ngọt thanh, ăn cùng chút sa tế do quán tự làm là hết sảy. Bạn nào ăn thích ăn chua thì cho thêm một ít dấm tiều để tăng thêm hương vị nha.

🍜Thêm một điểm đặc biệt khiến mình mê đó là thịt ở đây rất thơm, cái này tụi mình ăn nhiều chỗ nhưng không phải chỗ nào cũng có đâu nha. Cục xí quách, que heo ở đây đều rất chất lượng, miếng nào cũng to và đầy thịt, chấm với nước mắm thêm ít sa tế là hết nấc. Sườn và xương cũng rất ngon, mềm chứ không bị khô sơ.

Thời gian mở cửa:
Sáng: 6h -14h
Chiều: 17h – 21h
☎️Hotline ship: 0926007979
📍Địa chỉ: 03 Ba Cu, Phường 1, TP Vũng Tàu

(Số 03 ba cu có 4 quán lận nên mọi người cẩn thận đi nhầm nha. Quán có bảng hiệu màu vàng HỦ TÍU QUỐC như hình mình để bên dưới)

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *