Home Du Lịch - Nghỉ Dưỡng Điểm đến Vũng Tàu Kỳ nghỉ yêu thương 2N1Đ ở Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu + Xe đưa đón + Ăn 03 bữa + Vui chơi chỉ với 1.499.000 đồng/khách – VungTauLand.vn

Kỳ nghỉ yêu thương 2N1Đ ở Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu + Xe đưa đón + Ăn 03 bữa + Vui chơi chỉ với 1.499.000 đồng/khách – VungTauLand.vn

0
Kỳ nghỉ yêu thương 2N1Đ ở Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu + Xe đưa đón + Ăn 03 bữa + Vui chơi chỉ với 1.499.000 đồng/khách – VungTauLand.vn

Sau những bộn bề công việc, đã đến lúc bạn nên dành tặng cho ba mẹ mình chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Tham khảo ngay combo 2N1Đ ở Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu + Xe đưa đón + Ăn 03 bữa + Vui chơi chỉ với 1.499.000 đồng/khách.

Kỳ nghỉ yêu thương 2N1Đ ở Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu + Xe đưa đón + Ăn 03 bữa + Vui chơi chỉ với 1.499.000 đồng/khách

Với chương trình “Kỳ Nghỉ Yêu Thương” của VungTauLand.vn, chắc chắn sẽ giúp cho người thân yêu của bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều trải nghiệm thú vị.

Cách Sài Gòn khoảng 120 km, nằm trên địa bàn huyện Xuyên Mộc – Bà Rịa Vũng Tàu, Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu là nơi hội tụ của món quà vô giá từ thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe. Được người Pháp phát hiện từ đầu thế kỷ 20, nguồn khoáng thiên nhiên tại Bình Châu là một trong các mạch nguồn trị liệu thanh khiết hiếm có giúp cho cơ, khớp, làn da và giấc ngủ được phục hồi khỏi những tác động của thời gian và môi trường.

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-21

Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu gồm 118 phòng khách sạn với thiết kế lưu giữ nét ấm áp và thân quen, màu gỗ trầm ấm cùng sắc trắng tinh khiết. Không gian này khiến người thân yêu của bạn có cảm giác như trở về chính căn nhà của mình, tận hưởng những ngày nghỉ ngơi thực sự.

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-4

Đến với Khu Nghỉ Dưỡng Khoáng Nóng Thiên Nhiên Bình Châu, bạn sẽ đắm mình trong nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất ở khu vực phía Nam. Hồ tắm khoáng Suối Mơ rộng 1500 mét vuông, tọa lạc giữa thiên nhiên xanh dịu, khi du khách ngâm mình giữa dòng nước khoáng thanh khiết, những vết đau cơ khớp nhẹ nhàng được xoa dịu. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời cho phụ huynh lớn tuổi khi tận hưởng không gian nghỉ ngơi ở đây.

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-1

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-19

Hay du khách có thể lựa chọn ngâm chân ở làn nước ấm với khoáng chất quý giá từ thiên nhiên giúp người lớn tuổi hồi phục cơ khớp, giảm các cơn đau hay nhức mỏi, để có giấc ngủ ngon.

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-16

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-22

Đặc biệt, trong kỳ nghỉ yêu thương này du khách còn được trải nghiệm thú vị câu cá sấu tại Suối Đôi. Ngoài ra, Bình Châu còn đặc biệt chuẩn bị những hồ luộc trứng khoáng nóng từ giếng nước khoáng lên đến 82 độ C, phù hợp cho người lớn tuổi yêu thích hoạt động nhẹ nhàng.

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-18

Lưu trú tại đây, du khách có thể nhấm nháp tách trà sớm và ngắm bình minh sau giờ tắm nước khoáng, thư giãn giữa không gian vườn sinh thái xanh mát bên cạnh nhà hàng Hoa Rừng và thưởng thức những món ngon theo thực đơn A la carte.

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-15

ky-nghi-yeu-thuong-suoi-khoang-nong-binh-chau-ivivu-ăđ

Chắc chắn đây sẽ là kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo mà bạn nên dành tặng cho ông bà và ba mẹ trong thời gian tới.

Theo VungTauLand.vn

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch VungTauLand.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here