Hơn 1.500 sản phẩm du lịch ‘chờ’ du khách tại Hội chợ trực tuyến

Hơn 1.500 sản phẩm du lịch ‘chờ’ du khách tại Hội chợ trực tuyến

Ngày 29/11, tại khách sạn Vias, TP. Vũng Tàu, Sở Du lịch tổ chức Lễ khai mạc “Hội chợ Du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2022”.

Với chủ đề “Tăng trưởng thần tốc du lịch trực tuyến 2022”, hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 27/11 đến 28/12, với sự tham gia của hơn 400 DN du lịch. Qua đó, sẽ có khoảng 1.500 sản phẩm, dịch vụ bao gồm tour du lịch, nhà hàng, khách sạn, đặc sản được trưng bày trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Du lịch tỉnh tại địa chỉ website: dulichbariavungtau.com.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc hội chợ.

Tại đây, hàng loạt sản phẩm, dịch vụ du lịch được liên tục cập nhật trong khung giờ vàng, diễn ra trong 3 phiên với các chủ đề: “Du Lịch Bà Rịa Vũng Tàu 2022-Hội Chợ Rộn Ràng-Săn ngàn Ưu Đãi” (từ 27/11–3/12);  “Mùa Lễ Hội-Săn Bội Deal”  (từ 12/12 đến 18/12); và “Sale Du Lịch Giáng Sinh-Tận Hưởng Cùng Gia Đình” (từ 22/12 đến 28/12).

Ban tổ chức khẳng định, các sản phẩm du lịch đã được sàng lọc kỹ, đảm bảo chất lượng cho du khách và người tiêu dùng, đặc biệt.

Nhiều sản phẩm, tour du lịch sẽ có mức ưu đãi “khủng” lên đến 90%. Dự kiến, hội chợ trực tuyến dự kiến tiếp cận từ 2-3 triệu du khách trong và ngoài nước.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch phát biểu khai mạc hội chợ.
Bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch phát biểu khai mạc hội chợ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, bà Trần Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, thời gian qua, một trong những giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch được tỉnh chú trọng thực hiện là chuyển đổi số, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh. Từ năm 2021, Sở Du lịch đã tham mưu UBND tỉnh xây dựng và cho ra mắt sàn thương mại điện tử du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với tên miền dulichbariavungtau.com.

Giao diện Sàn thương mại điện tử du lịch tỉnh tại Website: Dulichbariavungtau.com.vn
Giao diện Sàn thương mại điện tử du lịch tỉnh tại Website: dulichbariavungtau.com.vn

Bà Hiền cũng khẳng định, việc ngày càng có đông đảo DN tham gia hội chợ đã thể hiện tiềm năng phát triển của Sàn thương mại điện tử Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong thời gian tới, Sở sẽ tiếp tục tăng cường quảng bá, đẩy mạnh các hoạt động kích cầu du lịch trực tuyến, thu hút du khách và quảng bá hình ảnh du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu bằng hình thức trực tuyến.

PHÚ XUÂN

Nguồn: Báo Bà Rịa – Vũng Tàu


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *