HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT CHO TRẺ TẠI KID ACTIVE – Ăn chơi Vũng Tàu

HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT CHO TRẺ TẠI KID ACTIVE – Ăn chơi Vũng Tàu

Bạn biết đấy, trẻ em luôn tràn đầy năng lượng mỗi ngày, có thể chơi không biết mệt, nói cười không thấy mỏi. Vậy bạn có nghĩ rằng, những năng lượng ấy nên để dành cho thật nhiều hoạt động thể thao tích cực hơn? Hôm nay, hãy cùng theo chân chúng mình khám phá Kid Active – STAR Training Club xem các hoạt động bơi lội và Gymnastic của trẻ có gì thú vị nhé!

Có thể nói rằng bơi lội là một trong những hoạt động thể thao được đầu tư kĩ lượng về giáo trình giảng dạy và tuyển chọn giáo viên hướng dẫn tại Kid Active – STAR Training Club. Môn thể thao này không những giúp các con phát triển chiều cao mà còn nâng cao sức khỏe toàn diện. Đặc biệt đây còn là một kĩ năng sinh tồn cần thiết và giúp trẻ bảo vệ bảo thân những lúc cần thiết.

Tại Kid Active, đội ngũ giảng dạy đều có bằng dạy bơi từ Austswim do Swim Việt Nam đào tạo nên tất cả phụ huynh đều có thể yên tâm gửi gắm các bé cho các thầy cô. Tất cả các bé sẽ được trang bị kiến thức và tập luyện bài bản với chương trình dạy theo giáo án Austswim của Úc. Xuyên suốt mỗi buổi học bơi, các bé sẽ được quan tâm sát sao, điều chỉnh động tác ngay từ đầu.

Bên cạnh đó, hồ bơi còn có hệ thống nước điện phân muối không ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé. Toàn bộ khuôn viên hồ bơi đều có mát che mát cho những ngày nắng và hệ thống làm ấm nước cho ngày lạnh.

 Hãy cùng điểm mặt những lớp bơi mà Kid Active đang giảng dạy:

  • Lớp bơi sinh tồn (2.5 – 5 tuổi): Hẻm 106 Trương Văn Bang (Tầng 4 Toà Nhà 163/16/3 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, TP Vũng Tàu) – Xem đường đi
  • Lớp bơi kiểu (5.5 – 15 tuổi và người lớn: Tầng 3 KS Petro 9-11 Hoàng Diệu, Phường 1, TP Vũng Tàu) – Xem đường đi
HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT CHO TRẺ TẠI KID ACTIVE
Cơ sở vật chất tại hồ bơi được trang bị đầy
Nguồn sưu tầm: Fanpage Kid Active – STAR Training Club

Một điểm sáng đang được khai thác tại Kid Active là Gymnastics. Từ trước tới nay, việc cho trẻ tập gym vẫn là điều mới lạ tại Việt Nam. Những lớp gym đặc biệt này kích thích sự phát triển về não bộ và cơ thể của bé, giúp bé trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong mọi tình huống.

Đặc biệt,  vào cuối tuần Kid Active còn tổ chức các buổi giao lưu cho bé với cuộc đua xe thăng bằng. Hoạt động này sẽ giúp các bé có cơ hội được trò chuyện với những người bạn mới , tăng khả năng giao tiếp với bên ngoài. Thay vì những trò chơi điện tử có hại cho mắt trên điện thoại thì sử dụng xe thăng bằng là một trải nghiệm mang lại nhiều lợi ích cho bé. Sau mỗi giải đua, Kid Active còn chuẩn bị quà tặng như lời động viên cho tinh thần thể thao của các bé.

Đôi khi các bộ môn thể thao không chỉ đòi hỏi ở bé thể lực tốt, mà còn cần thêm khả năng tư duy, quan sát, đánh giá. Vậy nên hãy thử dành thời gian cho con tham gia những khóa học thể thao tại Kid Active để con có thể bơi lội như những chú kình ngư và có sức khoẻ thật tốt trên hành trình phát triển sau này các bố mẹ nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *