DÀNH CHO BẢN THÂN MỘT NGÀY “SƯỚNG TOÀN THÂN” – Vũng Tàu Land

‼️DÀNH CHO BẢN THÂN MỘT NGÀY “SƯỚNG TOÀN THÂN”

🍂Muốn biết sướng toàn thân thế nào cứ phải xem hết bài nha :))

🍂Kể ra chắc mọi người nói tui sang chảnh quá, đi spa mà đi cả ngày ghê dạ nhưng mà nói thiệt mấy bà thử bắt chước giống tui đi, cuối tuần ngày nghỉ chui vào spa làm đẹp thư giãn 1 bữa rồi ghiền giống tui cho coi, phải nói là siêu relax từ a tới á.

🍂Một phần dạo này gần cuối năm công việc tui cũng khá nhiều và phần lớn là không có thời gian nên tui tranh thủ đi được ngày nào là tui đi à. Công nhận tiệm này đáp ứng được các nhu cầu của tui luôn vừa có làm Nail, gội đầu thảo mộc, massage body, ngâm chân thảo dược.

🍂Không gian tiệm xinh xắn, vừa bước vào tiệm tui đã nghe thấy mùi thơm rất dễ chịu, nhẹ nhàng, thư giãn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương, vui vẻ.

🍂Tui chọn combo “sướng toàn thân” có giá 450xu bao gồm Gội đầu, Massage body, Ngâm chân thảo dược. Điểm tui ưng nhất là mỗi gói dịch vụ đều đi kèm 1 bữa ăn nhẹ là sữa chua á.

🍂Gội đầu Thảo Mộc(45’): Tui chọn gói này có 45 phút và trong combo này không có rửa mặt, massage mặt nhưng bạn nào muốn làm có thể yêu cầu nhân viên làm luôn cũng được nha. Tiệm gội bằng thảo mộc nên thơm lắm luôn(nhưng mùi có thể sẽ hơi nồng so với một số bạn không thích thảo mộc). Trong phần gội đầu này có tất cả 7-8 bước mà tui khoái nhất là massage cổ vai gáy ấn huyệt và xông tai, rung tai thư giãn công nhận nó phê nó đã gì đâu luôn á, dù ít bước nhưng bước nào bước đó chất lượng thực sự.

🍂Massage toàn thân kết hợp đá nóng(60’): Bạn nào mà sợ đau tui khuyên nên thử gói này đi, phải nói chỉ có đã thôi chứ không có đau đớn gì hết trơn, tâm lý tui lúc đầu vào cũng sợ đau cứ dặn mấy chị nhân viên làm nhẹ thôi chứ em sợ đau. Nhưng khi làm mới thấy đã chứ không thấy đau. Mấy chị ở đây về khoản massage ai cũng có kinh nghiệm dày dặn hết rồi nên mọi người cứ yên tâm dao thân xác cho các chị ý, đảm bảo khi đến thì mệt mỏi nhưng khi về lại vui tươi rạng ngời liền thôi 🙂 Tui khoái nhất là khoản đi đá với lăn ngải nóng – lạnh công nhận nó phê. Ai tui không biết chứ riêng tui là tui ưng tiệm này rồi đó.

🍂Ngoài ra tiệm còn khá nhiều gói dịch vụ chỉ từ 40xu – 450xu tha hồ lựa chọn nha. Giá dịch vụ Nail tui thấy cũng ổn á(menu tui để phần cmt mn tham khảo nha).

_______
🏡TRÀ NAIL & SPA
🕹️113 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 8, TP. Vũng Tàu
☎️0346999393( liên hệ đặt lịch)
💰Nail: Từ 40xu ; Gội đầu: Từ 80xu ; Combo gội đầu+massage body: Từ 250xu


Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn


Comments

23 bình luận cho “DÀNH CHO BẢN THÂN MỘT NGÀY “SƯỚNG TOÀN THÂN” – Vũng Tàu Land”

 1. Bảng giá tham khảo

 2. Chắc phải đi thôi

 3. Thành Thu đưa tôi đi đi. Dạo này hơi nóng tánh r :))

 4. Phê chữ ê ê ê kéo dài lun ớ

 5. Hạ Linh Nguyễn bạng biết tôi thích gì đúng hơmmm :>

 6. Ngọc Bội Võ

 7. Lê Lê Long Hải

 8. Hoàng Long Võ dẫn bầu đi

 9. Clover Do đi hong

 10. Cuối tuần mà ra đây chắc xả stress hiệu quả lắm lun

 11. Mê cái gội đầu

 12. Lê Trang Nhật Lệ Nguyễn Huỳnh Phương Giang toai mún đi xả xì chét dl đã gíc chít toaiiiiii

 13. Chắc thíc lắm nè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *