Home Du Lịch - Nghỉ Dưỡng Điểm đến Vũng Tàu Con đường bích họa thu hút đông đảo du khách check-in ở Vũng Tàu – VungTauLand.vn

Con đường bích họa thu hút đông đảo du khách check-in ở Vũng Tàu – VungTauLand.vn

0
Con đường bích họa thu hút đông đảo du khách check-in ở Vũng Tàu – VungTauLand.vn

Nằm tại hẻm số 6 Trần Phú, TP.Vũng Tàu con đường bích họa trở thành điểm check-in thu hút nhiều du khách ghé tới tham quan. 

Con đường bích họa thu hút đông đảo du khách check-in ở Vũng Tàu

Theo đó, đoạn tường nhà của các hộ dân ở hẻm số 6 đã được “khoác” lên mình những bức tranh vẽ độc đáo, thể hiện theo nhiều chủ đề khác nhau để người dân, du khách có thể đến tham quan, check-in.

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-1 con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-3

Được biết ý tưởng thực hiện con đường bích họa này là của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Vũng Tàu. Sau khi có ý tưởng, hội đã vận động người dân trong hẻm số 6 cùng tham gia.

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-2

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-6

Do hẻm số 6 Trần Phú có độ dốc thoai thoải, tầm nhìn hướng biển lại đối diện Công ty CP Cáp treo Vũng Tàu – một điểm du lịch đông khách – Hội LHPN quyết định chọn nơi đây để tạo nên “con đường bích hoạ”.

con-duong-bich-hoa-vung-tau-ivivu-4

Chi phí thực hiện con đường nay hơn 100 triệu đồng, từ kinh phí của Hội và vận động nhân dân đóng góp. Sau khi hoàn thành, con đường bích họa này là điểm đến thu hút đảo du khách ghé tới chụp ảnh, check-in mỗi ngày đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

 Theo VungTauLand.vn/ Ảnh: Trương Thuỷ

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch VungTauLand.vn

VungTauLand.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here