CẦU IMPERIAL LÊN ĐÈN NGÀN SAO – VŨNG TÀU RỰC RỠ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN VỀ –  Check in Vũng Tàu

CẦU IMPERIAL LÊN ĐÈN NGÀN SAO – VŨNG TÀU RỰC RỠ CHUẨN BỊ ĐÓN XUÂN VỀ – Check in Vũng Tàu

Ghé thăm Vũng Tàu vào những ngày cuối năm bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sự nô nức trang trí chuẩn bị đón Tết. Nhà nhà trang trí, người người tất bật chuẩn bị cho những ngày cuối cùng của năm cũ và đón một mùa xuân mới an khang. Hàng quán, khách sạn, cafe cũng thay những bộ cánh mới để sẵn sàng phục vụ thượng đế một cách tốt nhất. Và dĩ nhiên những địa điểm đặc trưng của Vũng Tàu cũng không chạy khỏi xu thế đó. Cùng tụi mình chiêm ngưỡng một trong những địa điểm check in sống ảo cực chất ở Vũng Tàu là cây cầu Imperial nổi tiếng lên đèn thì như nào nhé.

Nằm ngay trên cung đường Thùy Vân, một trong những con đường biển đẹp nhất của Phố Biển Vũng Tàu. Cầu Imperial mang một nét đặc trưng hiếm có bởi lẽ đây là cây cầu vượt bắt ngang đường để đi ra biển duy nhất ở Vũng Tàu. Đây cũng là cây cầu nối liền khách sạn 5 sao Imperial với nhà hàng hải sản 5 sao La Sirena.

Tại sao lại nổi tiếng và đặc trưng ư? Vì đơn giản là bạn đứng góc nào cũng cho ra những tấm hình tuyệt đẹp đến nao lòng. Nếu bạn chụp hướng về khách sạn Imperial thì sẽ cho ra những chiếc ảnh tựa như đang ở trời Âu. Ngược lại thì là cả bầu trời rộng mở hướng ra biển tạo nên một sự tương phản nhưng lại hòa quyện vào nhau đến tuyệt vời.

Có lẽ chính vì thế mà cầu Imperial trở thành một địa điểm check in lý tưởng cho hầu hết các bạn trẻ khi đến Vũng Tàu. Không những vậy, nơi đây còn là địa điểm lựa chọn chụp hình cưới của khá nhiều cặp đôi bởi khung cảnh lung linh như một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng phố biển.

Mới đây cầu Imperial đã thay đổi một diện mạo mới với ánh đèn lung linh và được mệnh danh là “CẦU ÁNH SAO” tại Vũng Tàu. Hàng trăm bóng điện được dàn trải đều trên khắp cây cầu hòa với sắc vàng lên đèn buổi tối của Imperial Hotel tạo nên một cảnh tượng lung linh huyền ảo trên đường con đường Thùy Vân.

Ghé Vũng Tàu vào dịp này mà bạn không check in ngay tại chiếc cầu hot hit này thì đã bỏ lỡ một địa điểm lý tưởng để sống ảo rồi đó nha.

Bài viết thuộc bản quyền của VungTauLand.vn.

Tags: #dulichvungtau #vungtauland #diemdenvungtau #vungtau