CAL:ME KAFE – QUÁN CÀ PHÊ TÀU ĐIỆN NGẦM ĐẦU TIÊN CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU –  Check in Vũng Tàu

CAL:ME KAFE – QUÁN CÀ PHÊ TÀU ĐIỆN NGẦM ĐẦU TIÊN CỦA BÀ RỊA – VŨNG TÀU – Check in Vũng Tàu

Lần đầu tiên xuất hiện nên dù chỉ mới ra mắt Cal:me Kafe – quán cà phê tàu điện ngầm Bà Rịa – Vũng Tàu đã nổi như cồn trong giới trẻ đam mê check-in. 

Khai trương từ tháng 11/2022, quán cà phê tuy nằm tận ở Xã Xà Bang, Huyện Châu Đức nhưng vẫn thu hút không ít bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh với background toa tàu điện ngầm style Hàn Quốc. 

Sinh sau đẻ muộn so với những quán thep phong cách cà phê tàu điện ngầm, nhưng cũng vì vậy mà Cal:me Kafe kế thừa được tất cả những ưu điểm của những đàn anh đi trước. Được thiết kế chỉn chu từ băng ghế, tay nắm, bảng điện tử… quán trông giống như đúc một toa tàu điện ngầm với tone trắng chủ đạo mà ta hay thấy trên phim Hàn. 

Quán có 2 khu vực trong nhà và khu ngoài trời nhưng chổ ngồi khá ít, có thể phục vụ tầm 20 – 30 khách. 

Ngoài bức tường được trang trí thành toa tàu điện ngầm, quán cùng decor 1 góc sống ảo khác với gương và hoa để khách tới quán có thể thoả sức chụp ảnh. 

Thực đơn của quán cũng khá đơn giản, gồm có cà phê, trà sữa, trà, soda cùng bánh ngọt các loại, giá cũng chỉ từ 18.000 đến 65.000 cho combo nên khá hợp túi tiền của các bạn học sinh sinh viên. 

Nếu có dịp đến Châu Đức đừng quên ghé quán cà phê tàu điện ngầm đầu tiên tại Bà Rịa – Vũng Tàu này nhé!


CAL:ME KAFE

Địa chỉ: Tổ 35 Ấp Liên Lộc, Xã Xà Bang, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (Ngã ba Đức Hiệp đi vào 100m bên tay trái, gần uỷ ban xã Xà Bang)

SĐT: 033 284 2828 – 036 791 5852

Giờ mở cửa: 6:30 – 22:30 

Nguồn: VungTauLand.vn

Tags: #dulichvungtau #vungtauland #diemdenvungtau #vungtau


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *