BUÔN GƠ RIN – TÂY NGUYÊN THU NHỎ GIỮA LÒNG BÀ RỊA VŨNG TÀU – Ăn chơi Vũng Tàu

BUÔN GƠ RIN – TÂY NGUYÊN THU NHỎ GIỮA LÒNG BÀ RỊA VŨNG TÀU – Ăn chơi Vũng Tàu

Châu Đức gần đây nổi lên như một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái tại Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ riêng đối với dân BRVT mà còn đối với khách du lịch. Có thể dễ dàng kể tên hàng loạt điểm đến như: Thác Sông Ray, Suối Rao Ecolodge, Binon Cacao, Suối Giàu,… và gần đây xuất hiện thêm một địa điểm cực HOT mang phong cách Tây Nguyên mang tên Buôn Gơ Rin ngay giữa lòng Châu Đức.

Đến với khu du lịch sinh thái Buôn Gơ Rin bạn sẽ như lạc vào một Tây Nguyên thu nhỏ đầy cuốn hút với không gian hệt như đại ngàn. Chẳng cần đi đâu xa xôi, chỉ mất khoảng hơn một tiếng đồng hồ đi xe từ thành phố Vũng Tàu là bạn có thể thỏa thích thả mình vào thế giới dịu ngọt của rừng xanh hoa lá, ngây ngất cùng tiếng chiêng rền vang, say chén rượu cần bên ánh lửa bập bùng ở Buôn Gơ Rin.

Không gian Tây Nguyên này nằm ở xã Láng Lớn, huyện Châu Đức, BRVT (Xem đường đi), tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào của phố biển, một hình ảnh hoàn toàn khác lạ với vườn cây, thảm cỏ xanh mướt, ao hồ róc rách cùng hàng rào bằng những cây gỗ tự nhiên và thi thoảng tiếng chim lại cất lên hòa cùng với tiếng gió xôn xao và tiếng cồng chiêng, đem đến nơi đây một không gian yên bình.

Những dãy nhà rông, nhà sàn nối tiếp nhau trong khu sinh thái cùng với khu lều trại bên hồ tạo một cảm giác bình yên đến lạ của Buôn Gơ Rin.

Ngoài khung cảnh non nước hữu tình, không gian thoáng mát bạn còn được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực Tây Nguyên ở Bà Rịa Vũng Tàu ngay tại Buôn Gơ Rin. Các món ăn được chế biến theo đúng vị đặc trưng của vùng cao nguyên Việt Nam với nguồn nguyên liệu tươi ngon sẽ là một trải nghiệm thú vị thật sự mà bạn không cần phải đi đâu xa.

Đêm đến bạn sẽ được hòa mình vào không gian lễ hội Tây Nguyên tại Buôn Gơ Rin với cồng chiêng, ánh lửa bập bùng và cùng với nhau thưởng thức rượu cần, lắng đọng cùng những ca khúc vang rừng. Trong cái không khí ấy con người và thiên nhiên như hòa làm một, BRVT cùng Tây Nguyên như xóa bỏ mọi khoảng cách.

Nếu có dịp ghé thăm Châu Đức vào một ngày nắng đẹp thì đừng quên ghé thăm Buôn Gơ Rin và trải nghiệm một “Tây Nguyên thu nhỏ” giữa lòng Bà Rịa Vũng Tàu bạn nhé!!!!

HOTLINE đặt chỗ: 094 604 68 79

Ảnh Buôn Gơ Rin


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *