BÚN RIÊU TÔM THUẬN PHÚC ĐẶC SẢN VŨNG TÀU NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ ĂN MỘT LẦN  – Ăn chơi Vũng Tàu

BÚN RIÊU TÔM THUẬN PHÚC ĐẶC SẢN VŨNG TÀU NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ ĂN MỘT LẦN  – Ăn chơi Vũng Tàu

Hải sản không chỉ là đặc sản tại Vũng Tàu mà nó còn kết hợp để tạo ra những món ăn mà ai ăn rồi thì không thể quên được nó. Bún Riêu Tôm Thuận Phúc với sự kết hợp mới lạ giữa hải sản và cách nấu truyền thống đã mang đến sự hài hoà và chất lượng của món ăn. Món ăn này thu hút rất đông du khách khi đến Vũng Tàu trong những năm gần đây.

bún riêu tôm thuận phúc

Là một món ăn đặc sản ở Vũng Tàu mà không một nơi nào có. Bất kỳ du khách nào khi đến Vũng Tàu nghĩ mát, tắm biển đều ghé qua thưởng thức món bún riêu tôm biển đặc sắc khó quên này. Quán Bún Riêu Tôm Thuận Phúc toạ lạc trên con đường tấp nập, sầm uất ở 94 Hoàng Hoa Thám là một trong những quán bún riêu níu chân du khách Vũng Tàu bằng hương vị đặc sắc của nó. Nhũng tô bún riêu tôm siêu to, siêu thơm này đã làm xao xuyến bao nhiêu thực khách khi đến đây.

bún riêu tôm thuận phúc

Tuỳ theo mỗi vùng miền bún riêu sẽ có những cách chế biến đặc trưng. Tại Vũng tàu các đầu bếp tận dụng ưu thế hải sản tươi rói để biến tấu ra món bún riêu tôm đậm chất hương vị biển. Chưa nói đến chất lượng của tô bún riêu tôm Thuận Phúc, chỉ nhìn bằng mắt thôi thực khách đã thấy ngon trước mắt rồi bởi màu sắc từ nước dùng cũng như cách trình bày đẹp mắt.

Điểm khác biệt của bún riêu tôm Thuận Phúc là riêu được làm từ tôm biển, tôm được lựa chọn một cách kỹ càng, tôm phải tươi ngon mới có thể làm được mẻ riêu ngon nức mũi như thế được. Nước dùng được nấu với tôm nên có vị ngọt thanh tự nhiên mà vẫn đậm đà hoà cùng riêu tôm thơm nức mũi.

bún riêu tôm thuận phúc

Một tô bún riêu tôm thập cẩm sẽ có nguyên liệu chính đó là chả cá, tôm, bạch tuộc, đậu hũ, mọc, thịt xá xíu, huyết và riêu tôm. Phần riêu được làm từ tôm biển có ưu điểm mịn, thơm, béo và có độ ngọt tự nhiên. Ăn kèm với bún riêu còn có rau sống rau ăn kèm tươi xanh luôn được rửa sạch để ráo nước và nhặt sạch lá úa, bảo quản trong hộp giữ mát chứ không phải ở rổ bên ngoài nhằm đảm bảo vệ sinh, độ tươi mới khi phục vụ cho thực khách. Và cho dù là bún riêu của vùng miền nào trên đất nước Việt Nam thì nhất định không thể thiếu bộ gia vị đi kèm là mắm tôm, ớt xay, mắm me(chanh) sẽ làm cho hương vị món ăn hoàn hảo tăng thêm phần hấp dẫn, ngon miệng hơn khi nêm thêm các gia vị đi kèm vào món ăn.

Ngoài món bún riêu tôm quán còn nhiều món khác như bún riêu chả, bún riêu xá xíu, bún riêu mực, bánh canh sò, tôm, mực. Giá của mỗi tô dao động từ 50.000 đồng đến 109.000 ngàn đồng tuỳ theo lựa chọn của bạn.

Bún Riêu Tôm Thuận Phúc

Địa chỉ: 94 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, TP. Vũng Tàu(Xem đường đi)

Thời gian: 6h00 – 22h00


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *