BÚN CÁ 20 NĂM TUỔI TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ NGON? –  Check in Vũng Tàu

BÚN CÁ 20 NĂM TUỔI TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ NGON? – Check in Vũng Tàu

Vũng Tàu có một quán bún cá đã được 20 năm tuổi. Trước đây quán nằm ở trên đường Nguyễn Trường Tộ. Trong những năm trở lại đây, quán đã chuyển về địa điểm mới tại số 281 đường Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu (xem đường đi)

Cùng VungTauLand.vn trải nghiệm thử tô bún cá 20 năm tuổi xem có gì đặc biệt không nhé.

Ấn tượng đầu tiên đó là không gian quán cực kỳ rộng rãi, phục vụ chủ yếu là các cô các chị lớn tuổi nhưng mọi người cực kỳ vui vẻ, lên món cũng khá nhanh.

Quầy nguyên liệu để chuẩn bị phục vụ bữa sáng cho khách hàng trông rất sạch sẽ và bắt mắt.
Bọn mình có gọi bún cá thập cẩm, một tô đầy ụ topping và bún như vậy là 50.000 đồng, vừa gọi món là chị nhân viên mang cho bọn mình trà lá vối, một loại trà của người Bắc, uống rất thơm.

Sau đó, tô bún cá thập cẩm thơm ngon nóng hổi của bọn mình cũng được mang ra, topping bao gồm: ốc, chả lá lốt, chả chiên, chả cá và đặc biệt là cá đã được chiên sẵn,… nhìn tô bún cá khá đầy đặn và ngon mắt.

Góp phần tạo nên hương vị thơm ngon cho tô bún cá đó là phần nước dùng đậm đà, được nấu theo vị Bắc, cùng với cá chiên (đã được rút xương) giòn rụm, dù đã chan nước dùng nhưng không hề bị mềm, ăn kèm rau cần, hành siêu thơm, ăn kèm đồ chua là đu đủ, cà rốt giòn giòn, siêu bắt miệng. Chả lá lốt thơm ngon, thịt nhiều được trộn lẫn với ốc và mộc nhĩ ăn ngon lắm nhé!

Ngoài bún mọi người có thể lựa chọn bánh đa, các món ăn sáng của quán có giá giao động từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng, một mức giá khá hợp lý với chất lượng món ăn.

Buổi chiều quán không bán bún cá mà quán bán gỏi ngũ sắc và cá nướng cuốn rau, bún, ai có đam mê thì mọi người có thể thử nha!

Nếu đi Vũng Tàu không biết ăn sáng ở đâu ngon thì mọi người nhớ lưu lại quán bún cá lâu năm này nhé!

Bài viết thuộc bản quyền của VungTauLand.vn.

Tags: #dulichvungtau #vungtauland #diemdenvungtau #vungtau


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *