BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI LÁ DỨA ĐẦU TIÊN TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ MÀ HOT ĐẾN VẬY? –  Check in Vũng Tàu

BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI LÁ DỨA ĐẦU TIÊN TẠI VŨNG TÀU CÓ GÌ MÀ HOT ĐẾN VẬY? – Check in Vũng Tàu

Bánh bông lan trứng muối đã quá nổi tiếng và được mệnh danh là một trong những món đặc sản nhất định phải thử khi đến Vũng Tàu. Ngoài bánh bông lan trứng muối truyền thống thì hiện tại Vũng Tàu cũng có nhiều loại bánh bông lan trứng muối khác như là bánh bông lan trứng muối lá dứa, bánh bông lan trứng muối phô mai.

Hãy cùng VungTauLand.vn khám phá tiệm bánh bông lan Quang Bình, đây cũng là nơi cho ra mắt món bánh bông lan trứng muối lá dứa đầu tiên ngay tại Vũng Tàu.

Hiện tại, tiệm Quang Bình có 2 chi nhánh. Địa chỉ:

Chi nhánh 1: 127 Lê Lai, Phương 3, Thành phố Vũng Tàu (Xem đường đi)

Chi nhánh 2: 83 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu (Xem đường đi)

Bọn mình ghé tiệm bánh vào khoảng 15h, lúc này vừa được chứng kiến anh Bình (chủ tiệm bánh) đang đổ bánh trực tiếp ngay tận lò. Bánh được đổ liên tục và chỉ khoảng 5 phút sẽ có một mẻ bánh mới được ra lò.

Theo như anh Bình chia sẻ, anh là người đầu tiên đưa món bánh bông lan trứng muối lá dứa đến với Vũng Tàu, một ngày anh bán được trung bình khoảng 500 hộp, thứ 7 Chủ Nhật con số này tăng lên gấp đôi, khoảng 1000 hộp. Đồng thời, anh cũng tiết lộ thành phần bột bánh anh sử dụng lá dứa tự nhiên xay ra nguyên chất, không sử dụng phẩm màu để bánh đạt được màu xanh đẹp mắt, ngoài ra, thành phần bột bánh anh có sử dụng thêm nước cốt dừa để tăng độ béo và thơm cho món bánh này.

Trước khi mua bánh, khách hàng sẽ được ăn thử. Bánh bông lan trứng muối lá dứa có hương vị thơm ngon của lá dứa kết hợp với nước cốt dừa làm tăng độ béo ngậy, phần bánh tơi, xốp, không hề bị khô cứng. Đây cũng là một trong những lý do món bánh bông lan của tiệm được nhiều người yêu thích và mua về làm quà mỗi khi có dịp du lịch Vũng Tàu.

Một hộp bánh bông lan có giá giao động từ 25.000 đồng đến 35.000 đồng. Ngoài trứng muối, tiệm còn có mix thêm nhân với phô mai, chà bông,… và một số loại bánh bông lan khác như bánh bông lan trứng muối truyền thống, bánh bông lan than tre Nhật Bản, bánh bông lan nho,…

Nếu bạn muốn đổi gió, ăn thử một vị bánh bông lan trứng muối mới ở Vũng Tàu thì có thể tham khảo tiệm bánh Quang Bình này nhé!

Bài viết thuộc bản quyền của VungTauLand.vn.

Tags: #dulichvungtau #vungtauland #diemdenvungtau #vungtau


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *