Home Du Lịch - Nghỉ Dưỡng Bạn: Ê tự nhiên thèm bò né, đi ăn không m? – Vũng Tàu Land

Bạn: Ê tự nhiên thèm bò né, đi ăn không m? – Vũng Tàu Land

0
Bạn: Ê tự nhiên thèm bò né, đi ăn không m? – Vũng Tàu Land

Bạn: Ê tự nhiên thèm bò né, đi ăn không m?
Tôi: hmm nay tao bận rồi.
Bạn: T bao
Tôi: Tự nhiên t hết bận rồi, 3 Ngon nha 6h có mặt.
Bạn: 🙂 m ngon.
Tôi: Không, không phải "m ngon" mà là 3 Ngon. Ăn bò né thì không thể né 3 ngon.

Review chi tiết tại đây:

☝🏻 Cái ngon thứ nhất: Nhìn nó ngon. 👀
Nhìn hình ta thấy, những miếng thịt bò đỏ tươi, những con hàu trắng phau phau, phải nói là đồ ăn ở đây tươi, sạch và chất lượng. Thịt bò mọng nước, được chế biến kỹ. Và và và, phần ăn cũng đong đầy nữa, nhìn thôi đã thấy no con mắt rồi. Không gian quán rộng rãi, các bàn không bị xếp sát vào nhau nên không ngại va chạm. Menu đa dạng, không ăn được món này thì món kia, nói chung là đủ món cho bạn có một trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn.

✌🏻 Cái ngon thứ 2: Nghe nói ngon 👂🏻
Tại sao lại nghe nói ngon? Vì thiên hạ họ đồn. Vậy sao thiên hạ lại đồn? Thì do ngon thiệt họ mới đồn, đủ thuyết phục chưa? Chưa thì để tớ nói thêm cho bạn nghe nè, không những ngon mà còn rẻ nữa, 1 phần bò né chỉ có giá từ 35 cành thôi. Ăn chơi không lo cháy túi.

🤟🏻 Cái ngon thứ 3: Ngon ngon ngon 😋
Cái này thì bạn phải đến ăn thử mới thẩm được hết 3 chữ ngon này!
Phần ăn của tụi tớ gồm 1 phần beefsteak truyền thống, 1 phần nui xào bò, 1 phần bò hàu phô mai sốt, 1 phần bò né đặc biệt. Cả thảy cho 4 người ăn vừa no nức bụng. Nước chấm cũng là 1 phần không thể thiều, thiếu thì kêu thêm ) Phần bò né ăn khá đậm vị, thịt không bị dai, còn giữ được độ ngọt của thịt bò. Mấy con hàu cứ bị mập mạp nên ăn cứ bị đã cái miệng. Những món đi kèm khác như rau dưa cũng đầy đủ, thực khách ăn không lo bị ngán.

🧐 Nhưng mà cái gì nhiều quá cũng không tốt, vì quán đông khách nên có thể nếu bạn đến trễ sẽ phải chờ một xíu. Cơ mà chớ lo vì nhân viên ở đây rất chu đáo và cẩn thận nên khoảng thời gian chờ đợi là để hạnh phúc.

Quán là địa điểm ăn uống của dân địa phương đã bán được 8 năm nay rồi, cũng là địa điểm để các bạn khi đi du lịch Vũng Tàu có thể tới thưởng thức khi đã chán hải sản. Có dịp bạn nhớ ghé ăn thử nha. 👌🏻

📍BÒ NÉ 3 NGON PLUS – 36 Nguyễn Kim, P4
⏱️6h30-10h30 & 15h-21h (Nghỉ sáng t2 hàng tuần)

Tags: #VungTau #dulichvungtau #reviewVungTau #vungtauland.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here