Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Vì sao nhiều người muốn học Liên thông Cao đẳng Dược

Thảo luận trong 'Giới Thiệu' bắt đầu bởi nga2511, 24/3/20.

 1. nga2511

  nga2511 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Vì sao nhiều người muốn học Liên thông Cao đẳng Dược

  Những tố chất cần có của người làm Dược

  Những tố chất cần có của người làm Dược
  [​IMG]
  Công việc của người làm Dược vô cùng đa dạng. Họ có thể kết hợp chuyên môn về Dược và những lĩnh vực khác trong cuộc sống để làm việc. Dược sĩ có thể làm nhân viên bán thuốc tại các quầy thuốc và nhà thuốc Bệnh viện, trạm Y tế, Cơ sở khám chữa bệnh tư nhân,…; hoặc làm Trình dược viên với nhiệm vụ chính là giới thiệu thuốc mới cho các công ty Dược phẩm; làm Kiểm nghiệm viên để kiểm tra chất lượng thuốc, mỹ phẩm,… đang lưu hành trên thị trường; công nhân sản xuất thuốc; quản lý Dược phẩm; giảng viên ngành Dược;…. Tùy vào những công việc cụ thể mà Dược sĩ cần những tố chất khác nhau, nhưng cơ bản họ đều có những phẩm chất chung sau.
  Xem thêm Cao đẳng điều dưỡng sài gòn

  Đó là tinh thần trách nhiệm trong công việc, với sự tỉ mỉ và cẩn thận cao độ. Sản phẩm thuốc dù đang trong quá trình bào chế, đến lúc đóng gói thành phẩm, lưu hành trên thị trường và qua quá trình kiểm nghiệm chất lượng, thử nghiệm đều cần đảm bảo chính xác. Vì là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên chỉ một chút sơ suất nhỏ, một thông tin không chính xác sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người.


  Cái tâm đối với nghề nghiệp là điều không thể thiếu nếu như sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Điều ấy không chỉ thể hiện qua thái độ làm việc, mà còn ở việc giao tiếp với mọi người. Do đó, một đức tính cẩn thận thôi chưa đủ mà còn phải có tư duy nhanh nhẹn, linh hoạt, khả năng giao tiếp tốt, khả năng ghi nhớ tốt để tư vấn và chia sẻ với người bệnh.


  Nói chung, việc trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp không phải là chuyện dễ làm mà cần có thời gian đào tạo và rèn luyện của từng cá nhân.


  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

  Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

  Để giúp sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được hành trang vững chắc nhất cho tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện thời gian đào tạo trong 1,3 năm. Tuy nhiên, đối với những sinh viên không tốt nghiệp Trung cấp Dược, bao gồm các ngành Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm Y học, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh,…. cần học thêm 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo quy định.
  Thông tin thêm Cao đẳng hộ sinh

  Trong quá trình đào tạo, Nhà trường định hướng cho sinh viên theo hướng Y lý gắn với Y thuật, tạo ra nhiều giờ thực hành cho các bạn. Vì thế sinh viên không chỉ được học trên giảng đường mà còn được thực tế ở Bệnh viện. Với sự tham gia đào tạo của các cán bộ Y tế chuyên nghiệp ở Bệnh viện, sinh viên có cơ hội tiếp thu nhiều kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, môi trường thực tế giúp họ có điều kiện rèn luyện những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết.


  Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM tin rằng cùng với những nỗ lực của bản thân sinh viên và sự tạo điều kiện từ Nhà trường, các bạn có thể có được những hành trang vững vàng cả về kiến thức lẫn kỹ năng và thái độ cho tương lai.
   

Chia sẻ trang này