Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Ứng dụng Drugs.com

Thảo luận trong 'Giới Thiệu' bắt đầu bởi nga2511, 25/8/19.

 1. nga2511

  nga2511 Thành viên thực tập

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Ứng dụng Drugs.com
  các Dược sĩ, thí sinh CĐ Dược, CĐ Điều dưỡng hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu vớt tất tần tật các thông tin về thuốc, tác dụng phụ, tương tác dược phẩm, phương pháp nhận biết, những tài liệu tham khảo, thuốc cho phụ nữ sở hữu thai và cho con bú… Ứng dụng này hoàn toàn có thể sử dụng trên cả hệ điều hành Android và IOS, tuy nhiên để tra cứu thì người mua bắt buộc mang kết nối với internet.
  [​IMG]
  Ứng dụng Pocket Rx
  Ứng dụng Pocket Rx được bình chọn là ứng dụng cung cấp những thông tin về dược phẩm thông minh nhất và ngày nay được hàng nghìn Dược sĩ, lương y, điều dưỡng viên và học viên Y Dược trên thế giới tin tiêu dùng. Thông tin trên ứng dụng được trình bày ngắn gọn, súc tích, bạn hoàn toàn có thể tra cứu theo từng mục.
  tin tức thêm Địa Chỉ Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Năm 2019
  Ứng dụng RxShortages.
  Đây là 1 cái ứng dụng mã nguồn mở, ứng dụng này giúp những thầy thuốc, Dược sĩ, Điều dưỡng viên cập nhật thông tin thiếu hụt thuốc 1 cách nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể tra cứu giúp các thông tin về tình trạng thiếu dược phẩm ngày nay, các loại dược phẩm ko sẵn có… các thông tin này được cập nhật từ FDA và ASHSP (Hiệp hội Dược sỹ thuộc Hệ thống Y tế Hoa Kỳ) và được cập nhật hằng ngày.
  Quảng cáo:địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Trên đây là gợi ý 1 số ứng dụng tra cứu vớt thông tin về thuốc được các Dược sĩ, chuyên viên y tế tin dùng, quý khách sinh viên có thể tham khảo để dành cho cho việc học tập.
  thông tin khác Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
   

Chia sẻ trang này