Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61

  Tham gia ngày:
  5/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay viên cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều so với bếp gas mini ở những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn thực tế qui trình sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông thường như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Gọi Sđt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được phân phối phổ biến so với viên cồn khô bởi những lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng do đó rất là an toàn và trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không mang khói gây hại hoặc làm cho cay mắt nên rất an tâm cho người dùng.

  Chi phí cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quý vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu đồng để làm đối với quy mô lớn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi chất lượng viên cồn trong quy trình làm. trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  Công thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Những chi phí rất thấp. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự mình làm được cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với những thiết bị hay hóa chất được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với mỗi loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch là 5 triệu.

  Xin Liên hệ Sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Last edited: 28/10/18

Chia sẻ trang này