Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Tư Vấn Cách Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi hieuphanhcm15, 6/11/17.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Thành viên thực tập

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng nhiều khi phải so sánh với bếp gas mini trong các quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch & cồn khô cho người bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị một cách thực tế kỹ thuật làm cồn thạch & cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho quý vị miễn phí pha chế các chất tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước vệ sinh kính,...

  Xin gọi SĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp làm Cồn Thạch

  Gần đây sản phẩm cồn thạch đã được bán nhiều nếu so với hàng cồn khô do có nhiều ưu điểm. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất là tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hoặc làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách dùng.

  Những chi phí đối với thiết bị sản xuất cồn thạch dao động dao động mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị đủ tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 1 - 2 trăm triệu để sản xuất ở quy mô to.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn ba cách làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. nguyên liệu, thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Cách làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay mình làm ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel cùng với các thiết bị hay nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với 1 loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel: 5 triệu đồng.

  Xin gọi ĐT & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Last edited: 29/10/18

Chia sẻ trang này