Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Thành viên Diễn đàn vungtauland.vn muốn bảo vệ tin đăng nên xem.

Thảo luận trong 'Nội Quy' bắt đầu bởi thaivinhkhuong, 2/12/14.

 1. thaivinhkhuong

  thaivinhkhuong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/11/14
  Bài viết:
  2,340
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  [​IMG] Thành viên Diễn đàn vungtauland.vn muốn bảo vệ tin đăng nên xem.


  Diễn đàn vungtauland.vn luôn vổ tay chào đón các bạn thành viên tham gia, hoạt động, mua bán, cập nhật thông tin, truyền thông… Tất cả thành viên cùng một ý chí Xây dựng một diễn đàn lành mạnh, văn hóa.

  Thời gian gần đây nhiều thành viên mới thường xuyên dùng công cụ đăng tin nhanh (robot) cập nhật spam tin nhắn trên vungtauland.vn, việc đăng tin của các thành viên này rơi vào lổi vô tình hay cố ý cho việc chọn sai chuyên mục (BOX). Ban Quản trị đã nhiều lần gửi cảnh báo nhưng việc đăng tin sai chuyên mục vẫn tiếp diễn theo chiều hướng tăng dần.

  vungtauland.vn là diễn đàn hoạt động theo ý muốn của thành viên, đơn giản đến thấp nhất cho việc đăng ký thành viên mới, thường những việc đơn giản tốt đẹp cho thành viên lại tạo điều kiện cho những thành viên “lười lao động” chọn những phương pháp úp nhanh (spam) loạn diễn đàn, ngay vào thời gian thông báo này BQT diễn đàn vungtauland.vn áp dụng phương pháp cứng với “Cấm truy cập vĩnh viễn, không bao giờ gỡ bỏ lệnh cấm truy cập, không gửi nhắn tin đến TV lý do cấm truy cập”, thành viên Diễn đàn vungtauland.vn đăng tin sai chuyên mục bị xóa tất cả tin đã đăng và không được biết lý do cấm truy cập. Việc bị xóa hoàn toàn tin đăng do vi phạm rất bất lợi vì những tin đăng có lượt truy cập trên vungtauland.vn rất cao luôn thường xuyên đứng nhất trên các công cụ tìm kiếm và diễn đàn kinh tế vungtauland.vn có rất nhiều từ khóa đứng nhất trong trang nhất trên rất nhiều trang tìm kiếm của Việt Nam và thế giới đó là một lý do các Thành viên nên chọn cách thực hiện việc đăng tin tốt nhất cho quyền lợi của tổ chức hoặc riêng cá nhân.

  Theo ý kiến của nhiều thành viên, trên diễn đàn vungtauland.vn các Thành viên đăng tin sai chuyên mục được xem là “robot” nên xóa tên vĩnh viễn và việc gửi thông tin lý do tại sao bị cấm truy cập là không cần thiết.

  BQT thông báo đến các thành viên nội dung trên, các thành viên bị cấm truy cập vĩnh viễn lưu ý đọc lại nội quy để bảo vệ được tin đăng và tự bảo vệ thành quả lao động của mình đã tạo trên Diễn đàn vungtauland.vn

  Trân trọng thông báo.

  BQT diễn đàn vungtauland.vn
   

Chia sẻ trang này