Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Mua hàng trên Amazon có an toàn không ?

Thảo luận trong 'Trao Đổi-Logo-Liên Kết' bắt đầu bởi songdai90, 5/10/17.

 1. songdai90

  songdai90 Thành viên thực tập

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Mua hàng Mỹ dễ hay khó ?

  Một thị trường mua bán tấp nập, sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, cùng với một hệ thống các kênh bán hàng, phân phối hoàn chỉnh, có thể nói việc bạn đang ở Việt Nam mà vẫn “đi” shopping tại Mỹ đôi lúc còn dễ dàng hơn đặt mua hàng tại chính Việt Nam.

  Bạn luôn đặt ra câu hỏi "Mua hàng trên amazon có ship về việt nam không ?" hay mua hàng trên amazon có đảm bảo không, do thói quen mua hàng offline. Thói quen này xuất phát từ việc cơ sở hạ tầng của các kênh bán hàng, thanh toán tại Việt Nam vô cùng yếu kém, không có đầy đủ cơ chế để bảo vệ người mua.Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm quen với online shopping khi chọn mua một món hàng tại Mỹ, và bạn yên tâm bạn đang được bảo vệ hết mức. Vấn đề chỉ là bạn có biết cách sử dụng những công cụ bảo vệ người mua hay không mà thôi.Đến với Fado.vn, chỉ cần ngồi nhà, lên các web bán hàng đặt mua, chúng tôi cung cấp dịch vụ ship về Việt Namchuyên nghiệp, tận tâm với khách. Hỗ trợ khách thỏa đáng với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thiếu kinh nghiệm đặt mua để tư vấn cho khách hàng.- Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phong phú trong việc đặt mua hàng.- Đối với từng đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách một hóa đơn vận chuyển hàng bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm, thời hạn tối đa bao lâu sản phẩm về Việt Nam. Bao gồm cả phương án đền bù trường hợp hàng về trễ…- Đối với trường hợp hàng hóa của quý khách bị hỏng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, liên hệ với seller để đàm phán hoàn lại 80%-100% giá sản phẩm. Việc này theo kinh nghiệm chúng tôi có được thì khả năng thành công >80% số trường hợp. Tránh tối đa thiệt hại cho quý khách.Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon:


  Ví dụ sau khi bạn chọn được sản phẩm:

  - Nếu người bán là Amazon thì đảm bảo uy tín tuyệt đối. Tiếp theo là sellers có ghi chú “FULFILLMENT BY AMAZON” tức là được Amazon đảm bảo uy tín. Cuối cùng là những seller không được đảm bảo, cần cân nhắc trước khi mua.- Để thẩm định uy tín các seller thì có thể xem total ratings và % positive. Càng cao chứng tỏ seller đó đã buôn bán lâu, được nhiều khách hàng tín nhiệm.- Cuối cùng quý khách cần xem tới một số thông tin như bao lâu thì hàng về (địa chỉ bên US), seller đó ở thành phố, bang nào, chi phí ship hàng bao nhiêu…

  Hi vọng với bài viết Mua hàng trên Amazon có an toàn không? từ fado.vn bạn đã có thêm những kinh nghiệm khi mua hàng trên amazon ship về việt nam nhé. Và từ những kinh nghiệm này bạn sẽ chọn mua được cho mình nhữ món hàng cực kỳ ưng ý nhé.
   

Chia sẻ trang này