Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Đặt két sắt theo phong thủy để "tiền vào như nước"

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi thaivinhkhuong, 1/3/16.

 1. thaivinhkhuong

  thaivinhkhuong Administrator Staff Member

  Tham gia ngày:
  22/11/14
  Bài viết:
  2,340
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  44
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Trong nhà, nơi thu hút tài vượng nhiều nhất chính là két sắt. Đây là vật mang nguồn năng lượng lớn, do vậy vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.
  Theo nguyên tắc phong thủy, chúng ta cần quan tâm đến hai điều khi đặt két sắt. Một là phương vị, tức là vị trí và hai là hướng mở cửa két hay hướng nạp khí trong phong thủy.
  Các chuyên gia phong thủy cho hay, đặt két sắt ở khu vực Đông Nam rất tốt do hướng Đông Nam, thuộc Đông tứ trạch là đại diện cho hướng tài lộc. Hoặc hướng Tây đại diện cho Tây tứ trạch cũng là hướng tốt. Đây là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.
  Nhưng nếu xét về chiều sâu thì nên để két sắt về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Bởi theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch và trạch mệnh từng con người. Trong trường hợp hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.

  dat-ket-sat-theo-phong-thuy-de-tien-vao-nhu-nuoc.jpg
  Vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng
  Khi đặt két sắt, chú ý đặt ở nơi đón được vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Đó thường là những vị trí chéo góc với cửa chính. Cần lưu ý trước mặt két cần phải rộng rãi và sáng sủa để hướng vào của tiền tài không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.
  Bên cạnh đó, khi đặt két sắt gia chủ nên đặt 1 thiềm thừ (cóc tài lộc) bên trên, 2 đồng tiền hoa mai và 1 con Tỳ hưu vào trong két tiền.
  Thiềm thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, là biểu tượng cho vượng tài. Vì vậy, khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, phải chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà và không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.
  Theo phong thủy, Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Khi đặt Tỳ Hưu trong két sắt thì đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương. Ngoài ra, đồng tiền có 5 cánh giống bông hoa mai có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần hóa giải kẻ tiểu nhân và làm thăng quan tiến chức.​
  (Theo Trí thức trẻ)
   

Chia sẻ trang này