Loading...

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Mua Bán' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại hàng cồn thạch hoặc cồn khô được sử dụng rộng rãi hơn so với bình gas ở những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô & cồn thạch đối với người bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị một cách thực tế quy trình công nghệ làm cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kiếng,...

  Vui lòng Liên Hệ SĐT & Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có các lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ cho nên rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi cháy không có cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc & làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách xài.

  Đầu tư ban đầu đối với trang thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng trung bình 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  Phương pháp làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ba công thức làm cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Hơn nữa không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch cùng với những thiết bị hoặc nguyên liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi loại cồn thạch, cồn khô hay cồn gel là 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ ĐT và Zalo 077.9625.524 (A. Thành).
   
  Last edited: 31/10/18

Chia sẻ trang này